หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
องค์การบริหารส่วนตำบล เขาชายธง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
ที่ทำการ อบต.เขาชายธง
คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลเขาชายธง
ผลิตภัณฑ์ในตำบลเขาชายธง
ศาสนสถานในตำบลเขาชายธง
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวิฑูรย์ประชารักษ์
องค์การบริหารส่วนตำบล
เขาชายธง
ติดต่อ อบต.
โทร : 056-374-554
1
2
3
4
5
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลเขาชายธง ตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ที่ 2 ต.เขาชายธง อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ 60190 โทรศัพท์/โทรสาร 0 5637 4554

 


 
ขอเชิญร่วมบริจาคเงิน หรือสิ่งของโครงการ รวมน้ำใจให้กาชาดนครสวรรค์  
 

จังหวัดนครสวรรค์ และเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ ได้กำหนดจัดงานโครงการ รวมน้ำใจให้กาชาดนครสวรรค์ ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีจิตกุศลศรัทธาร่วมบริจาคเงิน หรอื สิ่งของจำเป็น ประกอบด้วย รถจักรยาน (มอบเด็กนักเรียน) รถเข็นผู้ป่วย (วิลแชร์) พัดลมตั้งโต๊ะ ไม้เท้าช่วยเดินสำหรับผู้สูงอายุ (สิ่งของนอกเหนือจากนี้ไม่ขอรับบริจาค) โดยเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ จะนำไปใช้ในการปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ผู้ประสบสาธารณภัย ให้การสงเคราะห์ราษฎรที่ประสบความทุกข์ยาก เดือดร้อน เด็กนักเรียน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาส ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์โดยกำหนดวัน
พิธีรับ-มอบเงินบริจาค หรือสิ่งของในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมวิริยาลัยเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จังหวัดนครสวรรค์
จึงขอเชิญชวนส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน สมาคม มูลนิธิ บริษัท ห้างร้าน ผู้ประกอบการต่าง ๆ ประชาชนทั่วไป ผู้ใจบุญ และผู้มีจิตกุศลศรัทธาร่วมบริจาคเงิน หรือ สิ่งของดังกล่าว
ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยเปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. และเริ่มพิธีมอบเงินหรือสิ่งของ ในเวลา ๑๐.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมวิริยาลัยเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จังหวัดนครสวรรค์ทั้งนี้ สามารถยื่นใบตอบรับ/ใบแสดงความจำนงบริจาคเงิน หรือ บริจาคสิ่งของ ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป ได้ที่...
๑. สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ หมายเลขโทรศัพท์/โทรสาร ๐ ๕๖๒๒ ๘๗๘๗ หรือที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ ทุกวันในเวลาราชการ (สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และคิวอาร์โค้ด ได้จาก
เว็บไซต์ “จังหวัดนครสวรรค์” เว็บไซต์“เหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์” และเพจเฟสบุ๊ค “เหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์”)
๒. ใช้โทรศัพท์มือถือ (สมาร์ทโฟน) สแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มแสดงความจำนงบริจาคเงิน หรือสิ่งของ
ทั้งนี้ ผู้บริจาคเงิน จะได้รับใบเสร็จรับเงินของสภากาชาดไทย สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีภาษี ๒๕๖๕ จำนวน ๒ เท่า ของเงินบริจาค

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 ธ.ค. 2565 เวลา 09.38 น. โดย คุณ สุดารัตน์ พลอยพลาย

ผู้เข้าชม 138 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/1
<<
>>
X
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 080-3800999
สายตรงนายก